Chào bạn!
Mình là Pawy

Cảm ơn bạn đã ghé thăm ♥️

Ở đây Pawy có Yếm dắt, Vòng cổ, Dây dắt, Áo và các phụ kiện xinh xắn cho cún cưng.

Hy vọng bạn có thể tìm được món đồ ưng ý cho người bạn nhỏ tại cửa hàng Pawy. 

Về Pawy

“Bạn có thể có rất nhiều bạn bè. Nhưng cún cưng lại chỉ có bạn là người bạn thân thiết nhất. Hãy luôn yêu thương người bạn nhỏ luôn trung thành này nhé!”

Pawy là thương hiệu thời trang và phụ kiện thú cưng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Tại Pawy, chúng mình đề cao 3 nguyên tắc hoạt động:

Từ bước thiết kế đến khi hoàn thiện sản phẩm, mức độ thân thiện khi sử dụng luôn là yếu tố Pawy đặt lên hàng đầu.

Thiết kế sản phẩm có kích thước phù hợp nhất, lựa chọn chất liệu không chỉ bền mà còn phải an toàn và thoải mái cho cún cưng và đồng thời cũng cần phải tiện lợi với chính ba mẹ.

Dù là đi chơi, đi dạo hay ở nhà, Pawy tin rằng các ba mẹ luôn muốn cún yêu của mình luôn trông thật xinh đẹp. Tại Pawy, các bước từ phối màu, lựa chọn hoạ tiết cho đến khi thiết kế hoàn thiện đều được kiểm tra và cân nhắc để phù hợp với nhiều giống chó và kích thước khác nhau nhưng vẫn thật thời trang, nổi bật.

Ngoài ba mẹ, chính những người bạn nhỏ là những “khách hàng” vô cùng quan trọng đối với Pawy. Pawy luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày, hoàn thiện hơn, thấu hiểu hơn để làm hài lòng những “khách hàng” cực kỳ khó tính này. Hy vọng bạn và cún yêu sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Pawy.

Nơi bạn gửi gắm yêu thương

Những bộn bề trong cuộc sống hiện tại đôi khi khiến bạn quên rằng: “Điều tuyệt vời thường xuất phát từ khoảnh khắc bình dị nhất”. Đó có thể là khoảnh khắc trở về nhà sau một ngày làm việc thấy người bạn nhỏ vẫy đuôi vui mừng chạy ra đón bạn. Hay đó cũng có thể là một buổi sáng chủ nhật bình yên lắng nghe bản nhạc yêu thích, bên cạnh là người bạn nhỏ cũng đang thả hồn vào giai điệu. 

Với những sản phẩm thời trang – đơn giản thôi – Pawy hy vọng người bạn nhỏ của bạn sẽ trông đẹp hơn, hạnh phúc hơn không chỉ hôm nay, cuối tuần này mà là “mỗi ngày – mỗi khoảnh khắc”.

Hãy để Pawy tô điểm thêm cho những khoảnh khắc của bạn và người bạn nhỏ của mình nhé!

Pawy – Where pets meet fashion

Về Pawy